Máy in EPSON T60 sự lựa chọn hợp lý, và là chuyên in ấn của bạn...?

Bạn muốn in những bức hình tuyệt đẹp đầy kỉ niệm để gửi cho bạn bè, người thân... Nhưng bạn đang thắc mắc nên chọn mua máy in màu nào để in ra hình ảnh chất lượng vừa hợp túi tiền. Linh kiện máy tính Bình Dương chia sẻ cho bạn biết nên lựa chọn máy in màu cho phù hợp nhé.

Ngày đăng: 15-11-2013

13185 lượt xem

Khi bạn đi du lịch cùng bạn bè hoặc cùng cơ quan luôn chụp những bức hình tuyệt đẹp để làm kỉ niệm, bạn muốn in những tấm hình đó ra để gửi cho mọi người cùng xem, nhưng nhìn lại trong nhà mình không có máy in màu nào để in ra được những tấm hình đó, thế là bạn phải sắm cho mình một cái để in.

linh kien may tính binh duong linh kien may tinh binh duong

Nhưng bạn đang băn khoăn là giờ nên mua máy in màu hiệu gì ? sử dụng có bền không ? in được bao lâu thì hết mực ? điều quan trọng là giá của máy in màu này là bao nhiêu tiền ?

linh kien may tinh binh duong

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt cho các công ty và cá nhân sử dụng máy in màu để in các hình ảnh trong công việc như thiết kế đồ họa, in hình quảng cáo....

Thì máy in màu của hãng EPSON được người sử dụng đánh giá cao, trong đó máy in màu EPSON R230 được nhiều người sử dụng tin dùng nhất, nhưng đến thời điểm năm 2013 thì dòng máy EPSON R230 không sản xuất nữa, thay vào đó dòng máy in EPSON T60 đã làm cho người sử hài lòng về chất lượng bản in cũng như về giá cả, khi mà EPSON R230 không còn tồn tại nữa. (Đây là những kinh nghiệm quý báu mà LINH KIỆN MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG MUỐN CHIA SẼ VỚI BẠN)

linh kien may tinh binh duong

MÁY IN MÀU EPSON T60 

ĐẶC ĐIỂM VÀ KÍCH THƯỚC: 

 

linh kien may tinh Binh Duong

linh kien may tinh Binh Duong

linh kien may tinh Binh Duong

 

linh kien may tinh Binh Duong

Máy in EPSON T60 có kích thước nhỏ gọn, màu đen bóng, vì có đặc tính màu đen nên giữ cho máy in luôn sạch không bẩn khi có một vật liệu màu bám lên thành máy in.

Linh kien may tinh binh duong

Hệ thống mực liên tục được thiết kế với 6 màu mực: đen, đỏ, đỏ nhạt, xanh, xanh nhạt, vàng. Tự động phối màu tùy theo sở thích của người sử dụng, cho hình ảnh luôn sắc nét.

Linh kien may tinh binh duong

Hộp mực theo máy được thiết kế nhỏ và rất nhanh hết mực.

Linh kien may tinh binh duong

Đặc biệt nếu chúng ta in với số lượng hình ảnh nhiều và thường xuyên in thì hộp mực đi theo máy của bạn sẽ rất nhanh hết mực, chi phí mua hộp mực đắt, nên người ta đã cho ra đời thiết bị hệ thống mực liên tục rời bên ngoài để gắn vào  thay thế cho mực zin theo máy.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG MỰC LIÊN TỤC: 

Hộp mực lớn, chứ nhiều mực hơn.

In được nhiều bản in hơn so với mực zin theo máy.

Giá mỗi lần nạp mực lại rẻ. 

CHẤT LƯỢNG BẢN IN:

Máy in EPSON T60 cho ra bản in rất đẹp, độ sắc nét cao.

Có chế độ tùy chỉnh phù hợp theo nhu cầu của bản in: chế độ in văn bản thường, văn bản kèm theo hình ảnh, in chế độ hình ảnh, in chế độ hình ảnh đẹp nhất .

Linh kien may tinh binh duong

Vì có kích thích thước nhỏ gọn nên máy in EPSON T60 có thể di chuyển đi bất cứ nơi đâu một cách thuận lợi. 

Nếu bạn còn thắc mắc  hay đang băng khoăn điều gì liên quan đến máy in thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi vào số 0650.3712291 hoặc 0919889791 để được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn. Để tham khảo thêm hãy vào trang wed HTTP://www.vistaco.com.vn .

LINH KIỆN MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG 

Written By Quang Đồng 

 

 

 

 

bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về linhkienmaytinhbinhduong.com - Powered by IM Group