Bộ nguồn ACBEL nguồn năng lượng sức sống mạnh mẽ cho máy tính của bạn

Máy tính của bạn hay bị tắt máy liên tục, khởi động lâu lên... Nguyên nhân tạo sao gây ra hiện tượng đó ? Linh Kiện Máy Tính Bình Dương chia sẻ cho bạn biết nguyên nhân chính đó là Bộ nguồn.

Ngày đăng: 09-10-2013

6591 lượt xem

Tại sao máy tính của bạn hay bị tắt máy đột ngột, tự động reset lại, sử dụng được 1 lúc thì tắt máy.....? Mà chúng ta không biết nguyên nhân tại sao ? Do đâu mà xảy ra hiện tượng đó ? Linh Kiện Máy Tính Bình Dương chỉ cho bạn biết rằng nguyên nhân chính là do Bộ nguồn máy tính gây ra, nếu chúng ta không có kinh nghiệm thì không dễ phát hiện ra được.

Linh kien may tinh Binh Duong

Hầu hết mọi người sử dụng máy tính cứ nghĩ rằng sử dụng bộ nguồn nào gắn vào máy tính cũng được, miễn sao hoạt động được là được. Linh Kiện Máy Tính Bình Dương khuyên bạn không nên có ý nghĩ như vây nhé. 

Bộ nguồn thông thường:

Không đạt được thông số quy định của nhà sản xuất linh kiện đưa ra, hoặc đạt được nguổn ra đúng quy định không được ổn định, nguồn ra của bộ nguồn  lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến các linh kiện của máy tính có thể dẫn đến chập cháy nếu chúng ta không phát hiện kịp thời.

Linh kien may tinh Binh Duong

Bộ nguồn chính hãng:

Được thiết kế và kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu sản xuất đến lúc sản phẩm ra đến thị trường tiêu thụ, đạt đúng tiêu chuẩn nguồn ra cho các linh kiện, đảm bảo cho máy tính chúng ta luôn hoạt động tốt. 

Linh kien may tinh Binh Duong

Nguồn ACBEL năng lượng mạnh mẽ cho máy tính của bạn !

Đặc Điểm của bộ nguồn ACBEL: 

Được thiết kế với đặc tính phi tuyến cho điện áp đầu ra ổn định, ít phụ thuộc vào nguồn điện vào nên đáp ứng đủ nguồn năng lượng cho máy tính của bạn. 

Linh kien may tinh Binh Duong

Vai trò quan trọng của bộ nguồn ACBEL:

Bộ nguồn là một bộ phận rất quan trọng trong một máy tính, tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng máy tính nhưng không quan tâm đến bộ nguồn như thế nào. sự ổn định của một máy tính ngoài các thiết bị chính như: mainboard, ram, cpu, hdd, thì bộ nguồn có sự ảnh hưởng rất quan trọng đến máy tính vì cung cấp toàn bộ năng lượng cho các thiết bị hoạt động.

Linh kien may tinh Binh Duong

Môt bộ nguồn chất lượng kém, không cung cấp đủ công suất hoặc hoạt động không ổn định thì sẽ ảnh hưởng rất lớn thiết bị máy tính có nguy cơ dẫn đến chập cháy, giảm tuổi thọ của máy tính nếu chúng ta không quan tâm đến.  

Tính tự động động cao của nguồn ACBEl:

Hầu hết tất cả các bộ nguồn máy tính từ loại chất lượng bình thường đến loại chất lượng tốt điều có một đặc luôn tự động làm việc mà không cần sự can thiệp từ phần mền hay con người, ngoại trừ công tắc on/off, cần gạt thay đổi điện áp,... Tuy nhiên có một số loại nguồn được thiết kế đặc biệt  con người có thể can thiệp vào hoạt động của bộ nguồn. như thiết lập điện áp đầu ra bằng phần mền điều khiển từ máy tính.

Điều kiện để đạt được một bộ nguồn máy tính tốt: 

Để đạt được bộ nguồn máy tính tốt phải đáp ứng đủ điều kiện sau: 

  • Sự ổn định của nguồn điện áp đầu ra: Không sai lệch quá -5 đến +5 % so với điện áp định danh khi bộ nguồn hoạt động đến công xuất tối đa do nhà thiết kế đưa ra. Điện áp đầu ra không bị nhiễu.
  • Hiệu xuất lầm việc cao: đạt trên 80% công xuất thiết kế. 

Linh kien may tinh Binh Duong

  • Tiêu chuẩn 3 không: không gây ra từ trường, điện trường , gây nhiễu đến các bộ linh kiện xung quanh. chịu đựng từ trường và điện trường các vật xung tác động đến. 
  • Khi hoạt động: không tỏa ra nhiều nhiệt độ, không rung lắc , không tạo ra tiếng ồn. 
  • Các dây nguồn đầu ra: có nhiều chuẩn cắm phù hợp với nhiều linh kiện khác nhau, được bao bộc gọn gàng chống nhiễu tốt.
  • Hoạt động: Luôn được đảo bảo hoạt động ổn định, đạt đúng công suất thiết kế trong thời gian dài.

Linh kien may tinh Binh Duong

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay : www.vistaco.com.vn

LINH KIỆN MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG

Written By Quang Đồng 

 

 

bình luận (9)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về linhkienmaytinhbinhduong.com - Powered by IM Group